098 22 99 599

Phòng tắm – Vách tắm kính

Giới thiệu về sản phẩm vách tắm kính cường lực

Phòng tắm trong gia đình ngày nay không chỉ là nơi tắm rửa vệ sinh mà còn là không gian thư giãn thiết yếu sau một ngày dài làm việc đầy căng thẳng. Với xu hướng ngày càng phát triển, mọi gia chủ đều muốn nâng cao chất lượng cho không gian phòng tắm ngày một hoàn hảo hơn.

Sự ra đời của vách tắm kính cường lực đã trở thành phương án thỏa mãn được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng cũng như các không gian phòng tắm khác nhau. Với những ưu điểm vượt trội như giảm thiểu tối đa nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm, giúp phòng tắm luôn khô ráo sạch sẽ đồng thời sản phẩm được thiết kế theo chính không gian thực tế phòng tắm của gia đình bạn.

Để có thể hình dung rõ hơn về sản phẩm, Minh Ngọc Glass xin gửi đến hình ảnh mô tả các loại vách tắm kính thông dụng nhất để quý khách có thể tham khảo (hình bên)


Vách tắm kính thẳng
Vách tắm kính thẳng

Chi tiết về cấu tạo cũng như phụ kiện đồng bộ của từng loại vách tắm kính cường lực sẽ được mô tả cụ thể hơn trong các bài viết theo đường dẫn phía dưới. Để nhận được tư vấn về thiết kế và báo giá nhanh nhất, mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị xây dựng Minh Ngọc
Showroom: 10D Cát Linh – Phường Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0243 732 4588
Hotline: 098 2299 599