098 22 99 599

Vách tắm kính vuông

Vách tắm kính vuông

Giới thiệu sản phẩm vách tắm kính vuông (90°)
Vách tắm kính vuông được sử dụng trong các phòng tắm có diện tích lớn bằng cách đấu vuông góc các tấm kính với cạnh tường thành một góc 90° chắc chắn tạo nên một không gian tắm rộng rãi và thoải mái.
Với đặc tính trong suốt của kính, bạn sẽ không còn cảm giác bị bó buộc bởi bức 4 tường xung quanh khi tắm. Được thiết kế theo không gian mở với phong cách kiến trúc châu Âu tạo nên vẻ lãng mạn, gần gũi với cảnh quang xung quanh, giúp cho bạn có được phút giây thư giãn, thoải mái hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bản vẽ mô phỏng vách tắm kính vuông (90°)

Bộ phụ kiện chi tiết cho vách tắm kính vuông
Phụ kiện Inox 304 chính hãng được phân phối bởi các thương hiệu uy tín và có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Tiêu chí “Nói không với hàng kém chất lượng” đã được chúng tôi thực hiện nghiêm túc trong suốt hơn 15 năm qua, với uy tín đã được khẳng định mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.
Đến với Minh Ngọc Glass, tất cả phụ kiện sẽ được bảo hành lên đến 5 năm trong suốt quá trình sử dụng. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Hình ảnh tham khảo cho vách tắm kính vuông và một số sản phẩm thực tế đã thi công

Chi tiết về cấu tạo cũng như phụ kiện đồng bộ của từng loại vách tắm kính cường lực sẽ được mô tả cụ thể hơn trong các bài viết theo đường dẫn phía dưới. Để nhận được tư vấn về thiết kế và báo giá nhanh nhất, mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị xây dựng Minh Ngọc
Showroom: 10D Cát Linh – Phường Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0243 732 4588
Hotline: 098 2299 599